Bình nước hay bình giữ nhiệt ?

  • 17/04/2018 00:00
  • 1606

Bình nước hay bình giữ nhiệt là câu hỏi được nhiều khách hàng suy nghĩ khi chọn lựa sản phẩm, vậy nên cùng tham khảo bài này để có thế biết cách chọn bình nước hay bình giữ nhiệt cho đúng nhu cầu sử dụng nhé !

Trong tiêu dùng hiện nay, mặt hàng sản phẩm nào cũng có tính năng ưu việt riêng của nó. Nó đều có 2 mặt ưu điểm và nhược điểm. Dưới đây sẽ là một số tính năng của hai loại bình nước và bình giữ nhiệt, giúp bạn có lựa chọn dễ dàng hơn cho 2 loại sản phẩm này nhé.

Đầu tiên, công ty  chúng tôi giới thiệu cho các bạn bình nước gồm những tính năng nổi trội sau nhé:

1.Ưu Điểm:

Dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, không kén chọn  sản phẩm, đa dạng mẫu mã, thiết kế, và tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên.

Trọng lượng nhẹ, tiện lợi khi sử dụng đi du lịch, cắm trại, dã ngoại…

Hạn chế được cặn bẩn, lưới lọc trà có thể tháo rời vệ sinh, hạn chế rỉ nước với nút khóa trên nút bình, có dây treo kèm theo.

Chất liệu từ các loại nhựa, thủy tinh, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Giá thành dao động trong khoảng từ 65,000  175,0000, phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, những người tập thể dục buổi sáng…

 

2. Nhược Điểm

Bình nước có chất liệu thủy tinh, sẽ trọng lượng lớn, cầm nặng tay, không có vỏ bảo vệ, dễ nứt, vỡ khi va chạm, hoặc gặp nhiệt độ cao khi bỏ nước nóng vào bình.

Khả năng giữ nhiệt kém,không có lớp chống oxy hóa để bảo vệ.

Đối với bình nước nhựa, sau khoảng thời gian ngắn sử dụng, bình nước sẽ ám mùi, phai màu, bám bẩn, khó có thể làm sạch.không được để nước nóng vào bình, vì sẽ gây ra mùi nhựa khó chịu hoặc biến dạng bình nhựa lại. Vì vậy, nên cần vệ sinh bình nước ngay sau khi sử dụng, cất giữ ở nói khô ráo thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp,sẽ giúp bình lâu phai màu và sử dụng lâu hơn.

Bình thủy tinh có thể đựng nước vừa sôi, riêng bình nhựa thì chỉ nên sử dụng nước ấm (tránh tình trạng biến dạng).

Tiếp theo chúng tôi sẽ nói đến sản phẩm bình giữ nhiệt, các tính năng sau của bình để bạn dễ dàng lựa chọn trong hai loại sản phẩm này nhé:

1. Ưu điểm:

Phù hợp mọi đối tượng sử dụng, đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Không nứt vỡ, rơi rớt, khi va đập

Thân bình thường được thiết kế từ 2-3 lớp, ruột làm từ inox, hạn chế tình trạng gỉ sét, dễ vệ sinh, có độ cứng và bền cao hơn so với bình thủy tinh và bình nước nhựa

Thời gian giữ nhiệt của dạng bình này kéo dài từ 6-72 giờ (ở nhiệt độ phòng 250C), từ 6-24 giờ, và tùy theo từng loại bình mà có thể bảo quản được nước nóng và lạnh

Ngoài công dụng trên thì bình giữ nhiệt sẽ là sản phẩm lí tưởng cho những người làm ở văn phòng có thể nấu mì, nấu cháo, hoặc súp đem theo mà không sợ nguội lạnh

Bình giữ nhiệt có lưới lọc cặn, thiết kế dày 2-3 lớp,khóa trên nắp giúp khả năng chổng rỉ nước khi di chuyển, va đập mạnh mà không sợ nước chảy ra ngoài

Giá thành dao động trong khoảng từ 80,000  200,000, đa dạng với mọi người tiêu dùn

 

2. Nhược điểm:

Các lớp sơn dễ bị bong tróc trong quá trình sử dụng lâu dài

Trong quá trình sử dụng lâu dài, khả năng giữ nhiệt của một số bình sẽ giảm đi

Một số ưu điểm và nhược điểm trên có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp tài chính, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn nhé. Cảm ơn đã quan tâm. 

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !