CHỌN BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT ĐẸP CHO BÉ ĐI HỌC

  • 14/06/2022 13:18
  • 437

Bình nước giữ nhiệt là một sản phẩm có rất nhiều công dụng ngoài ra nó còn có thể làm quà tặng. Nó có thể làm quà tặng cho doanh nghiệp, dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên.

Hôm nay thì Anh Minh Gift chúng tôi sẽ giới thiệu về một mẫu bình nước giữ nhiệt cho bé đi học.

Bình Nước Cho Bé Đi Học luôn là 1 trong các sản phẩm được nhiều các trường mần non dùng làm quà tặng cho các bé. Dùng để in logo quảng bá thương hiệu cho trường, khác biệt hóa với những sản phẩm sẵn có.

Thích hợp để làm quà cho các bé vào cả 4 mùa giúp các bé thuận tiện khi mang nước uống, nước trái cây hay sữa đi học.
Đây chính là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các trường mần non khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho trường.

Bình nước giữ nhiệt được làm bằng inox 304 ( inox cao cấp chống gỉ ). Khi chúng ta mua quà tặng thì chắc hẳn lúc nào cũng cần đến sản phẩm có chất lượng tốt. Tạo cho người nhận cảm giác được sản phẩm tốt nhất khi sử dụng, không phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy đã mua thì điều đầu tiên phải mua loại bình được làm bằng inox tốt để sản phẩm không bị gỉ.

Với dung tích 300ml nhỏ gọn, nhẹ nhàng cho bé dễ dàng mang đi học không lo nặng. Và nắp bình được làm bằng nhựa tốt, để không bị chảy hay tạo ra mùi nhựa khi đựng nước.

SỬ DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Câu hỏi trên thì hôm nay Anh Minh Gift chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn biết lý do.

Bình giữ nhiệt nóng lạnh cho bé in logo có hình dáng ngộ nghĩnh màu sắc nổi bật thu hút các bé

Mỗi bình được in logo của trường kết hợp với hình dáng ngộ nghĩnh của bình sẽ gây được sự chú ý  cho cả bé và các bậc phụ huynh tạo điều kiện quảng bá hình ảnh của trường đến các bậc phụ huynh tiềm năng.

Không mất đi tính năng vốn có của sản phẩm. Bình dùng để đựng nước uống nóng hoặc lạnh. Vào mùa hè, lưu giữ hương vị thơm ngon của đồ uống, thức ăn. Mang đến đồ uống thơm ngon, mát lạnh, giải tỏa được cơn nóng của mùa hè. Còn vào mùa đông, bình sẽ giúp giữ ấm các loại đồ uống để làm ấm cơ thể. Tránh bị cảm lạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bình giữ nóng lạnh cho bé được làm từ chất liệu cao cấp

Bình chất liệu inox 304, lớp nhựa bên ngoài cách nhiệt, nắp nhựa và có vòi hút an toàn khi dùng đựng nước và các loại thức uống nhẹ nhàng, dễ mang đi.

Giữ nước tươi mát, có vòi hút, nắp đậy chặt và có quai. Giúp các bé sử dụng dễ dàng không lo bị đổ ra người, hoặc bị sặc khi uống nước.

Nắp bình thiết kế dễ tháo và vệ sinh, nắp mở dễ mà  không cần xoáy nắp. Chỉ cần thao tác nhỏ trượt nắp bình uống, dùng xong trượt lại

Có ống hút dùng cho cả bé lớn tuổi và nhỏ tuổi, tập uống nước, uống sữa.

Bình nước giữ nhiệt nóng lạnh thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng

Với thiết kế tinh tế bình đựng nước cho bé có kiểu dáng rất đẹp, phù hợp với độ tuổi trẻ nhỏ. Bình có nhiều màu sắc khác nhau, bố mẹ có thể lựa chọn màu phù hợp cho các bé.

Logo, các biểu tượng, hình vẽ được in hài hòa với kiểu dáng của bình. Bình nước vẫn rất an toàn với người dùng, vì các hình logo được thiết kế bên ngoài bình, đáy bình, hoặc trên nắp.

Nắp bình thiết kế dễ tháo và vệ sinh. Nắp được thiết kế rất tiện ích, các mẹ giúp bé vệ sinh dễ dàng.

Bình có dây cầm, móc trên balo, trên xe rất tiện ích. Giúp bé có thói quen tự mang đồ từ nhỏ.

Bình giữ nhiệt nóng lạnh cho bé – được thiết kế và in logo theo yêu cầu khách hàng

Với màu sắc và logo, hình ảnh theo yêu cầu và thiết kế đặc biệt, và mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

In logo bình nước có hình ảnh rõ nét, sống động. Màu sắc trung thực với độ phân giải cao, bền màu, không bị nhoè, bị loang khi gặp nhiệt độ, chóng chịu tốt với va đập, chày

xước, bình như mới sau thời gian sử dụng.

Màu sắc hình ảnh rõ nét, đặc biệt nhận thiết kế và lên Maket theo yêu cầu của khác.