Các phương pháp in bình giữ nhiệt để làm quà tặng

  • 21/05/2021 09:20
  • 910

In - Khắc bình giữ nhiệt hiện nay đang rất phổ biến dành cho các doanh nghiệp chạy chương trình quảng bá hình ảnh hoặc tri ân khách hàng với kỹ thuật tốt nhất.

Xu hướng các doanh nghiệp hay cá nhân chọn bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng, người thân ngày càng nhiều vì giá trị thực tiễn và công năng của nó đem là là cực kỳ thiết thực. Chọn in bình giữ nhiệt không những để lại dấu ấn lớn trong mắt người nhận mà nó còn mang tính quảng bá thương hiệu rất hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình nước giữ nhiệt mang nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, nên công nghệ in ấn cũng đòi hỏi sự linh hoạt trên từng loại sản phẩm. Tuy nhiên xét về kỹ thuật in ấn lên bề mặt thường có hai loại chính là in màu và khắc laser.

Kỹ thuật in màu lên bình giữ nhiệt

1. Kỹ thuật in màu lên bình giữ nhiệt

Về in màu, đây là phương pháp in ấn có từ lâu đời và được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Chất lượng in bình giữ nhiệt sau đó được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và có thể nổi bật trên bề mặt sản phẩm. 

Về chất lượng của kỹ thuật này có thể in tất cả hình ảnh, logo, chữ viết bằng công nghệ in đơn sắc hoặc đa sắc. Không những vậy, độ bóng của màu sơn và mực bền phải được đảm bảo, khó có thể bong tróc được và ít bị phai màu theo thời gian, các tác động ngoại cảnh khác.   

Kỹ thuật khắc laser lên bình giữ nhiệt

2. Kỹ thuật khắc laser lên bình giữ nhiệt

Về kỹ thuật khắc laser lên bình cần một kỹ thuật công nghệ cao vì nó đòi hỏi sự phức tạp trong khâu tổ chức nhưng đối với kỹ thuật này thì tốc độ hoàn thiện rất nhanh, chưa tới 10 giây cho một sản phẩm hoàn thiện.

Tuy đối với công nghệ khắc laser không đáp ứng được nhu cầu về đa dạng màu sắc như công nghệ in nhưng chất lượng của nó là không phải bàn cải khi không bị phai mờ, bong tróc hay chịu ảnh hưởng bởi thời gian như kỹ thuật in màu. Kỹ thuật khắc laser tạo ra tác phẩm có một màu đồng nhất duy nhất chìm sâu lên bề mặt sản phẩm nhưng không ảnh hưởng gì đến chức năng của một bình ủ nhiệt. 

Những khách là các doanh nghiệp cần mua bình nước giữ nhiệt để khắc- in logo lên bình giữ nhiệt thương hiệu của mình làm quà tặng, quà biếu khách hàng, khách hàng tiếp theo là các công ty quảng cáo khắc- in logo, tên lên các sản phẩm bình nước giữ nhiệt với mục đích làm quảng cáo và nhóm cuối cùng là các khách hàng lẻ khắc tên, khắc hoa văn lên bình giữ nhiệt, ca giữ nhiệt theo những yêu cầu riêng.  

Chúng tôi cam kết việc in màu và khắc laser lên bình giữ nhiệt theo mọi yêu cầu của quý khách trên toàn quốc. Liên hệ với Anh Minh Gif ngay để biết thêm chi tiết.