Chọn bình giữ nhiệt trẻ em làm quà tặng

  • 26/07/2022 14:13
  • 196

Anh Minh Gift là đơn vị chuyên mua bán bình giữ nhiệt với số lượng lớn, giá bình giữ nhiệt tùy thuộc vào số lượng cũng như chất liệu

Bình giữ nhiệt với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau được in hình họa tiết đáng yêu phù hợp với lứa tuổi sẽ làm trí tò mò của trẻ phá triển giúp trí não hoạt động tăng khả năng nhận biết và sức đề kháng tốt với môi trường xung quanh.

Những loại bình giữ nhiệt do Anh Minh Gift nhập khẩu dành cho bé đều là những sản phẩm chất lượng, cấu tạo 3 lớp giúp giữ lạnh hoặc giữ nóng một cách tốt nhất. Bình được hoàn thiện chắc chắn bằng inox 304 không gỉ đảm bảo nhiệt độ từ 4 – 8 tiếng sử dụng. An toàn cho trẻ sử dụng suốt một ngày dài học tập.

Bình giữ nhiệt trẻ em có nhiều dung tích khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của các bé, thích hợp mọi độ tuổi cho các bậc phụ huynh thoải mái chọn lựa.

Sự tiện dụng của bình giữ nhiệt mang lại đối với trẻ em vô cùng được đón nhận, có nhiều loại bình giữ nhiệt khác nhau với kích thước, dung tích khác nhau, có loại có sẵn ống hút cho trẻ mà không cần phải mở nắp bình, ngoài ra còn có quai tách tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thoải mái, tiện nghi là những gì bình giữ nhiệt mang lại đối với cuộc sống hàng ngày của mõi người.

Cấu tạo bình giữ nhiệt bao gồm lớp ngoài bằng inox 201 hoặc 304, lớp giữ chân không giúp giữ nhiệt tốt hơn và lõi trong cùng chắc chắn là inox 304 không gỉ, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài. Mang lại những hiệu quả nhất định cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Anh Minh Gift là đơn vị chuyên mua bán bình giữ nhiệt với số lượng lớn, giá bình giữ nhiệt tùy thuộc vào số lượng cũng như chất liệu. Với nhiều năm cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy bình giữ nhiệt luôn là sản phẩm tiên phong được nhiều sự chọn lựa nhất bởi vì nước ta có 2 mùa nóng và lạnh, mùa nào cũng có thể sử dụng được. 

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn mong muốn mang hình ảnh thương hiệu của mình gửi gắm, quảng bá đến với nhiều khách hàng hơn. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm bình giữ nhiệt độc đáo vui lòng liên hệ với Anh Minh Gift qua thông tin bên dưới nhé !

CÔNG TY CUNG CẤP BÌNH GIỮ NHIỆT ĐÁNG TIN CẬY TẠI HỒ CHÍ MINH

LỰA CHỌN BÌNH GIỮ NHIỆT NÀO TỐT LÀM QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG ?

IN LOGO LÊN BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP ĐỂ CHỨNG TỎ MÌNH LÀ DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH TM DV QUÀ TẶNG ANH MINH

EMAIL: info@anhminhgift.vn

TƯ VẤN: 0909026355 - 0901422996 - 0906788269