Bình giữ nhiệt nóng lạnh Elmich

  • 27/07/2022 09:59
  • 326

Bình giữ nhiệt Elmich có chức năng vừa giữ nóng vừa giữ lạnh lâu hơn các loại bình khác. Vì vậy bạn có thể mang theo đồ ăn, nước uống sử dụng cho cả ngày.

Chiếc bình giữ nhiệt nóng lạnh đang được rất nhiều người tìm mua bởi mang đến nhiều lợi ích và dễ dàng sử dụng, phù hợp cho mọi người. Tuy nhiên tình trạng đáng báo động về độ an toàn bởi sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà không phải ai cũng biết được.

Sản phẩm kém chất lượng làm từ các nguyên liệu rẻ tiền, sau một thời gian sử dụng sẽ bị gỉ sét gây độc hại khi thước ăn và đồ uống của chúng ta, thường có giá rất rẻ.

Còn phích giữ nhiệt – bình giữ nhiệt inox Elmich inox 1L2246044 có giá cao gấp 2 – 4 lần nhưng đều làm từ nguyên liệu cao cấp và độ an toàn cao:

Thân bình là 2 lớp inox 304 không gỉ, không chất độc hại, giữ nhiệt tốt, độ bền cao.

Nắp bình giữ nhiệt inox Elmich inox 1L làm từ nhựa nguyên chất, được dùng trong bảo quản thực phẩm.

Phích giữ nhiệt Elmich 1L ở giữa là môi trường chân không cách nhiệt tốt nên khi chạm vào thân bình không bị nóng bỏng. Đồng thời bình giữ nhiệt inox Elmich giữ nhiệt lâu 8 -24 tiếng( nóng – lạnh).

Hãy lựa chọn bình giữ nhiệt inox Elmich inox 1L 2246044 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Công dụng chính bình giữ nhiệt inoxElmich inox 1l

Bình giữ nhiệt Elmich có chức năng vừa giữ nóng vừa giữ lạnh lâu hơn các loại bình khác. Vì vậy bạn có thể mang theo đồ ăn, nước uống sử dụng cho cả ngày.

Bình giữ nhiệt inox có thể mang khắp mọi nơi với thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích cất chúng vào túi, balo một cách dễ dàng.

Vào mùa hè với nhiệt độ cao, khí trời oi bức lúc này thì ai cũng muốn được uống một cốc nước mát lạnh điều đó không còn khó khăn khi mang một chiếc bình giữ nhiệt inox bên người.

Mùa đông, nhiệt độ thấp, cái lạnh thấu xương khi ra ngoài làm việc thì bình đựng thức ăn hút chân không càng đóng vai trò quan trọng một cốc nước, trà nóng sẽ làm cơ thể bạn ấm dần.

Đồng thời bình giữ nhiệt inox Elmich có thể đựng các đồ ăn như cháo, sữa, canh,… cho bé yêu của bạn ăn lai rai cả ngày hay những buổi đi chơi, đi sử thú cùng gia đình giúp bé luôn có đồ ăn.