Bình giữ nhiệt chất lượng đạt tiêu chuẩn như thế nào ?

  • 28/08/2020 08:27
  • 917

Anh Minh Gift xưởng cung cấp bình giữ nhiệt in logo chất lượng với các loại bình đạt tiêu chuẩn được cung cấp đến tay khách hàng giá rẻ nhất.

 

Bình giữ nhiệt là một trong những vật dụng được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất. Khi mà cả ngày phải ở văn phòng công ty thì một chiếc bình giữ nhiệt để giữ cho nước luôn được nóng hoặc lạnh thì còn gì tuyệt hơn.

Tuy nhiên, có một vấn đề bạn cần phải quan tâm đó là bình giữ nhiệt như thế nào mới đạt tiêu chuẩn chất lượng? Hôm nay xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi xin đưa ra những lưu ý như sau.

Chất liệu của bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn là những loại bình giữ nhiệt được làm bằng inox 304. Đây là loại inox không bị oxi hóa, không hoen rỉ. Phần nắp của bình có chất liệu là nhựa nguyên chất, loại nhựa mà xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi được phép sử dụng để sản xuất.

Cấu tạo của bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt inox đạt tiêu chuẩn chất lượng là những bình được cấu tạo từ 3 lớp kín chắc chắn, cách nhiệt tốt, không toả nhiệt gây bỏng cho người sử dụng. Lớp bên trong chống gỉ sét, chống dính tránh phát sinh chất độc hại, tránh bám bẩn gây lẫn tạp mùi vị đồ uống; lớp chân không cách nhiệt và lớp ngoài cùng chống gỉ sét, chắc chắn, chống biến dạng.

Nắp bình được xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi chế tạo để vừa có kín vừa có thể đóng chặt nhằm đảm bảo khả năng giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt đạt chất lượng còn phải có gioăng giúp đóng kín, tránh thoát nhiệt, dò rỉ hơi nước ra ngoài.

Chức năng của bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn là những bình có cả hai chức năng là giữ nóng và giữ lạnh. Thời gian giữ nhiệt của bình ở mức độ ổn định. Nó kéo dài trong khoảng 8 đến 10 tiếng để đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Dung tích cũng cần đủ lớn để có thể đựng được một lượng nước tương đối và mang đi được nhiều nơi. Dung tích nằm trong khoảng 0,5l đến 1l là bình đạt tiêu chuẩn để xưởng cung cấp bình giữ nhiệt chúng tôi sản xuất.

Cuối cùng, một chiếc bình giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn là bình có thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, đa dạng màu sắc để người mua có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc mà mình ưa thích.

HOTLINE: 0901422996 - 0917530575

EMAIL: info@anhminhgift.vn