Bình giữ nhiệt in logo

  • 23/04/2018 00:00
  • 1541

Bình giữ nhiệt in logo là một sản phẩm quảng cáo cũng cực kỳ hiệu quả, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã In logo bình giữ nhiệt, in ảnh lên bình giữ nhiệt để tạo dựng thương hiệu cho mình. Chúng tôi nhận cung cấp bình giữ nhiệt số lượng lớn giá cạnh tranh, giá rẻ nhất HCM.

Bình giữ nhiệt in logo là một sản phẩm quảng cáo cũng cực kỳ hiệu quả, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã In logo bình giữ nhiệt, in ảnh lên bình giữ nhiệt để tạo dựng thương hiệu cho mình.

Với chức năng nhà in ấn chúng tôi có khả năng In logo bình giữ nhiệt, in ảnh lên bình giữ nhiệt, nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn.

 

Loại in logo lên bình giữ nhiệt này là in lụa... bạn có thể mua bình giữ nhiệt đến chúng tôi sẽ in cho bạn.

Hoặc bạn đến xưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ in trên bình của chúng tôi cho bạn.

Trong thời đại ngày nay, bình giữ nhiệt đang càng ngày được nhiều người ưa chuộng, nhất là với những ai chơi thể thao hoặc đam mê du lịch. Do đó, việc các công ty, doanh nghiệp sử dụng bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng không còn quá nhiều bất ngờ như trước.

Ưu điểm của bình giữ nhiệt

Giữ nhiệt hiệu quả

Đối với những người thường hay hoạt động ngoài trời thì bình giữ nhiệt bao giờ cũng là một vật không thể thiếu trong cuộc sống. Thường thì họ sẽ chuẩn bị nước lạnh trước khi vào bình bởi theo tâm lý, nước lạnh sẽ giúp con người giải khát hơn. Nhưng để giữ lạnh trong một thời gian hơi dài chắc chắn không thể dùng bình nước thông thường, mà phải có bình giữ nhiệt để giữ hơi lạnh và giúp cho nhiệt độ nước giữ nguyên hoặc chênh lệch vài độ so với ban đầu.

 

Vì sao? Vì bình giữ nhiệt có cấu tạo khá đặc biệt. Chúng đa số đều có môt lớp chân không ở giữa và hai lớp inox ở trong và ngoài thân bình. Lớp chân không ở giữa chính là mấu chốt giúp nhiệt không bị lan tỏa ra ngoài và đảm bảo nhiệt độ được giữ ở mức ban đầu.

Tiện dụng

Ngày xưa, để giữ nhiệt, con người thường sử dụng bình thủy. Nhưng, nó chỉ là một vật dụng được sử dụng trong nhà, tức là chúng ta có thể để nó ở một góc cố định. Nhưng, với các hoạt động ngoài trời, con người không thể nào mang theo một bình thủy lớn hơn để trữ nước. Do vậy, thiết kế nhỏ gọn của bình giữ nhiệt đã đem lại nhiều lợi thế và sự tiện dụng cho người tiêu dùng.

Nhiều mẫu mã sang trọng

Với những người có địa vị trong xã hội hoặc các tầng lớp thượng lưu thì những thứ gắn với họ đều toát lên một nét quý phái, sang trọng. Bình giữ nhiệt cũng vậy. Do đó, nhiều cơ sở sản xuất đã và đang cho ra đời những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, mẫu mã sang trọng để phục vụ cho những người yêu thích quý phái.

Công ty, doanh nghiệp tặng bình giữ nhiệt để làm gì?

Có thể nói, mục đích mà các công ty, doanh nghiệp dùng bình giữ nhiệt hoặc các sản phẩm khác làm quà tặng cho khách hàng, một phần là để tỏ lòng tri ân và kết nối mối quan hệ với người đó. Mặt khác, họ muốn thương hiệu của mình được biết đến rộng rãi hơn thông qua hình ảnh, tên công ty được in trên bình giữ nhiệt. Đây là một “chiêu thức” quảng cáo tuy mới mà cũ và không bao giờ lỗi thời dù đã trải qua hàng chục năm.

>>> 0938 49 2278 <<<

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !