Mối nguy từ việc sử dụng bình giữ nhiệt giá rẻ Trung Quốc

  • 26/09/2019 14:17
  • 1471

Bình giữ nhiệt in logo giá rẻ Trung Quốc đang hoành hành trên thị trường quà tặng Việt Nam. Không ít các doanh nghiệp đã vì giá rẻ mà không chọn những sản phẩm chất lượng hơn.

Bình giữ nhiệt in logo giá rẻ Trung Quốc đang hoành hành trên thị trường quà tặng Việt Nam. Không ít các doanh nghiệp đã vì giá rẻ mà không chọn những sản phẩm chất lượng hơn.

Chỉ vì tiết kiệm chi phí, quà tặng giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng thì không những không tri ân cho khách hàng thân thương của mình, mà còn hại họ.

Bình giữ nhiệt in logo hcm giá rẻ Trung Quốc: Mối nguy hiểm tiềm tàng

Theo đánh giá từ Viện nghiên cứu và kiểm định chất lượng của thành phố Tô Giang, Trung Quốc cùng các đơn vị, sản phẩm giá rẻ Trung Quốc có chứa sợi amiang à một số kim loại nặng khác có khả năng gây ung thư ở con người.

Đó là lý do vì sao các loại bình giữ nhiệt in logo chất lượng như bình giữ nhiệt inox 304, bình giữ nhiệt inox nhập khẩu,… lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Theo PGS Trần Hồng Côn, các loại inox chất lượng tốt như được dùng trong nồi, niêu, xoong chảo,… luôn chịu được kiềm, nhiệt axit hóa, đảm bảo an toàn. Còn các loại inox kém chất lượng thì có thể xảy ra phản ứng hóa học khi tiếp xúc với trà, các loại nước hoa quả.

 

Quay trở lại với bình giữ nhiệt in logo giá rẻ Trung Quốc, qua các nghiên cứu có thể thấy mặt hàng này sử dụng loại inox kém chất lượng. Nó có chứa sợi amiang gây ra ung thư ở con người.

Làm thế nào nhận biết hàng giá rẻ Trung Quốc

Giá thành

Dân gian có câu, “tiền nào của đó”. bình giữ nhiệt in logo giá rẻ Trung Quốc lại có giá chỉ từ 75.000 – 90.000 VNĐ nên không thể nào đảm bảo chất lượng được.

Tính từ

Dùng nam châm thử bình giữ nhiệt để phát hiện bình giữ nhiệt inox chính hiệu, bình nào có pha trộn sắt là một cách thử đơn giản mà hiệu quả. Thông thường, khi nam châm bị hút nhiều hơn, tức là bình đó có thành phần nhiều kim loại, chủ yếu là sắt.

Như vậy, để tránh bị khách hàng tẩy chay khi phát hiện hàng kém chất lượng, doanh nghiệp mua sản phẩm làm quà tặng cần lưu ý điều này. Nếu bạn không biết nơi nào cung cấp các sản phẩm tốt và chất lượng như bình giữ nhiệt in logo thì hãy tìm đến chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn trong thời gian sớm nhất.