Tại sao nên chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng doanh nghiệp?

  • 29/07/2020 14:15
  • 1127

Cung cấp bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng cho doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh với giá xuất xưởng rẻ nhất, in ấn logo thương hiệu theo yêu cầu.

Bình giữ nhiệt in logo hcm mang đậm dấu ấn công ty, hình ảnh logo công ty được in trên sản phẩm. Chiếc bình được dùng làm quà tặng sẽ giúp khách hàng nhận diện công ty, quảng bá hình ảnh cho công ty.

Mỗi bình được in logo của doanh nghiệp giúp mang đậm chất phong cách riêng. Quảng bá cho khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của công ty. Các bình giữ nhiệt in logo hcm tạo sự khác biệt, mới mẻ cho khách hàng.

Không mất đi tính năng vốn có của sản phẩm. Bình dùng để đựng nước uống nóng hoặc lạnh. Vào mùa hè, lưu giữ hương vị thơm ngon của đồ uống, thức ăn. Mang đến đồ uống thơm ngon, mát lạnh, giải tỏa được cơn nóng của mùa hè. Còn vào mùa đông, bình giữ nhiệt in logo hcm sẽ giúp giữ ấm các loại đồ uống để làm ấm cơ thể. Tránh bị cảm lạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dưới đây là 2 lý do mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi muốn sử dụng bình giữ nhiệt in logo hcm làm quà tặng quảng cáo:

1. Bình giữ nhiệt in logo giá sỉ mang thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng

- Với thiết kế tinh tế bình giữ nhiệt nóng lạnh có kiểu dáng rất đẹp, phù hợp với dân văn phòng, sinh viên,…

- Logo, các biểu tượng, hình vẽ được in hài hòa với kiểu dáng của bình. Bình nước vẫn rất an toàn với người dùng, vì các hình logo được thiết kế bên ngoài bình, đáy bình, hoặc trên nắp.

2. Bình giữ nhiệt in logo hcm theo yêu cầu được thiết kế và in logo theo yêu cầu khách hàng

- Với màu sắc và logo, hình ảnh theo yêu cầu và thiết kế đặc biệt, và mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

- Hình ảnh rõ nét, sống động, bền màu, không bị nhoè, bị loang khi gặp nhiệt độ, chống chịu tốt với va đập, trầy xước,... sau thời gian dài sử dụng.

- Màu sắc hình ảnh rõ nét, đặc biệt nhận thiết kế và lên Maket theo yêu cầu của khách.

 

Như vậy, việc đặt mua bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng quảng cáo đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để marketing. Chẳng có lý do nào mà bạn lại không thử tăng lượng khách hàng của mình bằng cách này.

HOTLINE: 0917530575 - 0901422996

Website: https://anhminhgift.vn