Bình giữ nhiệt có những loại nào ?

  • 17/04/2018 00:00
  • 1773

Chúng ta cùng tìm hiểu Bình giữ nhiệt có những loại nào ? và tính năng công dụng của nó ra sao nhé ! Anh Minh cung cấp các loại bình giữ nhiệt khác nhau: sứ, inox, nhựa, thủy tinh...Nhận đặt hàng bình giữ nhiệt số lượng lớn giá rẻ in logo.

Bình giữ nhiệt có những loại nào ? và để phân loại các sản phẩm bình giữ nhiệt, chúng ta có thể chi theo dung tích. Đa số các loại bình giữ nhiệt có dung tích nhỏ nhất là 300ml, trung bình 2l thậm chí là 10l. Ngoài ra mình có thể chia ra theo chất liệu và mục đích sử dụng.

1. Theo chất liệu

Bình giữ nhiệt inox.

Bình giữ nhiệt bằng nhựa.

Bình giữ nhiệt thủy tinh.

 

Bình giữ nhiệt bằng sứ.

 

2. Theo mục đích sử dụng

Bình giữ nhiệt nóng lạnh: Loại bình này thường dùng để mang đi vì chúng nhỏ gọn, rất tiện để đựng trong ba lô hay túi xách và dễ sử dụng. Nắp bình ngoài tác dụng như tên gọi thì còn có thể biến thành chiếc cốc nhỏ để rót nước ra dùng khi cần thiết. Cũng có loại bình giữ nhiệt nóng lạnh kích thước lớn hơn, thích hợp dùng để mang nước cho nhiều người, nhất là khi các hoạt động ngoài trời.

 

Bình cà phê giữ nhiệt: Với những bạn nào nghiền café hay trà thì sẽ rất quan tâm đến sản phầm này. Sau khi pha cà phê, bạn có thể đổ cà phê vào trong bình này. Chúng thường có kích thước lớn, có tác dụng giữ nguyên vẹn hương vị cà phê như lúc ban đầu. Loại bình này cũng có thể giữ nhiệt trà hay các loại nước thảo mộc khác.

Cốc giữ nhiệt: Đây là loại sản phẩm rất thích hợp cho dân văn phòng. Bạn có thể thư giãn nhâm nhi bên thức đồ uống yêu thích trong giờ giải lao và thoải mái để cốc trên bàn làm việc mà không hề chiếm quá nhiều không gian.

YÊU CẦU BÁO GIÁ: CLICK !