Tìm hiểu bình giữ nhiệt kém chất lượng tránh mua phải

  • 17/05/2023 14:10
  • 176

Tìm hiểu những lý do khiến bình giữ nhiêt kém chất lượng tránh mua phải khi chọn làm quà tặng cho khách hàng

Hiện tượng ngưng tụ nước bên ngoài bình giữ nhiệt khi chứa nước đá nước lạnh thì được gọi là đổ mồ hôi bình giữ nhiệt, đây là do bình giữ nhiệt khộng đạt chất lượng hoặc lỗi đến từ nhà sản xuất.

LÝ DO BÌNH GIỮ NHIỆT ĐỔ MỒ HÔI

Việc bình giữ nhiệt đổ mồ hôi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì sẽ rất ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như mang theo bên người. Vấn đề này phải dựa vào cấu tạo của bình giữ nhiệt phải bao gồm nhiều lớp khác nhau mới giữ nhiệt được tốt trong quá trình sử dụng.

CẤU TẠO BÌNH GIỮ NHIỆT THAM KHẢO

- Ruột bình: đây là bộ phận quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng và chất lượng giữ nhiệt tốt hay không. Ruột bình đa số được làm bằng chất liệu inox để đảm bảo tiêu chí cũng như chất lượng của sản phẩm

- Vỏ bình: được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như nhựa, hợp kim, hay chất liệu inox cùng với chất liệu của ruột bình. Nhưng hầu hết các sản phẩm bình giữ nhiệt in logo hcm tốt thì vỏ bình thường được làm bằng hợp kim vì độ bền của nó rất tốt.

- Nắp bình: cũng có vai trò quan trọng, nắp bình cũng giống như ruột bình ảnh hưởng đến chất lượng giữ nhiệt của bình. Một chiếc bình giữ nhiệt in logo hcm tốt và đạt tiêu chuẩn thì phải có 2 tầng nắp. Một tầng nắp phía bên ngoài bằng nhựa hoặc hợp kim thiết kế có ren xoáy ốc để tránh cho nước chảy ra ngoài khi di chuyển hay va chạm. Tầng nắp bên trong có gioăng silicon để hút chặt nắp bình giữ nhiệt tốt hơn.

- Lớp chân không: bộ phận này ít người biết đến và để ý nhưng công dụng của nó chúng ta không thể phủ nhận. Lớp chân không này nằm giữa hai bộ phận ruột bình và vỏ bình có tác dụng cách nhiệt, ngăn cách nhiệt bên trong và bên ngoài giúp nhiệt không bị thất thoát ra ngoài giữ được nhiệt trong thời gian lâu hơn.

CHỌN NHƯNG NƠI BÁN HÀNG UY TÍN

Bạn hãy đến những hệ thống cửa hàng hay siêu thị uy tín chọn mua và nhận được những chính sách hậu mãi để giúp bạn có thể an tâm hơn khi dùng. Bạn có thể mua bình giữ nhiệt tại công ty Anh Minh Gift là một trong những địa điểm bán hàng đáng tin tưởng.

Tại Anh Minh Gift, chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp những chiếc bình giữ nhiệt có chất lượng cao cấp nhất, chất liệu đúng với những thông tin ghi trên bao bì sản phẩm và đảm bảo an toàn khi đựng nước hay thực phẩm nóng, lạnh. Ngoài ra sản phẩm tại công ty chúng tốt rất bắt mắt cùng nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tư vấn quà tặng: 0909383709 - 0906788269