Bình giữ nhiệt locknlock và những mẹo cơ bản

  • 30/03/2023 14:56
  • 237

Anh Minh Gift giúp quý khách những mẹo sử dụng bình giữ nhiệt một cách đúng cách nhất trong quá trình sử dụng.

Chất liệu inox được sử dụng phổ biến đặc biệt là ở bình giữ nhiệt. Nó hoàn toàn khác với các bình giữ nhiệt bằng nhựa dùng để giữ đá. Bình giữ nhiệt thường được dùng để giữ cả nóng và lạnh nên một bình giữ nhiệt cao cấp luôn được chọn lựa. inox xịn sẽ giúp tránh các phản ứng độc hại khi tiếp xúc nóng lạnh.

Bình giữ nhiệt inox có 2 chất liệu phổ biến:

Chất liệu Inox 201: inox 201 có độ sáng, bóng và cũng an toàn nhưng lại thua inox 304 và giá thành cũng rẻ hơn.

Chất liệu Inox 304: loại này có khả năng cách nhiệt tốt, chống oxy hóa an toàn cho người sử dụng vậy nên các bình giữ nhiệt cao cấp sẽ sử dụng chất liệu này.Thiết kế của bình giữ nhiệt

Độ bền của bình giữ nhiệt phụ thuộc vào thiết kế của bình, thông thường sẽ gồm 2 phần: thân bình và nắp bình

+ Bình có cấu tạo dày dặn giữ nhiệt tốt. Sẽ bao gồm 2 lớp inox bên trong và bên ngoài, thêm 1 lớp chân không và 1 lớp mạ để giúp giữ nhiệt tốt hơn.

+ Nắp đậy cũng được thiết kế đặc biệt để giúp giữ nhiệt tốt hơn, nắp được đậy kín với gioăng cao su chống rỉ nước và hạn chế thoát nhiệt.

Dung tích và trọng lượng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng quý khách chọn bình giữ nhiệt có dung tích phù hợp để tranh bất tiện khi sử dụng. Nên cho lượng nước phù hợp trong quá trình sử dụng.

Thời gian giữ nhiệt

Cái mà khách hàng quan tâm là khả năng giữ nhiệt của bình. Bình giữ nhiệt càng cao cấp, chất lượng thì khả năng giữ nhiệt càng tốt, thông thường bình giữ nhiệt lock and lock luôn là lựa chọn.

Đa số các bình giữ nhiệt giữ được khoảng từ 4-6 tiếng, các loại bình cao cấp như lock thì cao hơn khoảng 8 tiếng với nước nóng và 12 tiếng với nước lạnh. Vì thế nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn bình giữ nhiệt cho phù hợp nhé

Lựa chọn bình giữ nhiệt thương hiệu uy tín

Các bình giữ nhiệt thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đảm bảo được sự bền bỉ và chất lượng đồ ăn thức uống. Chất lượng sơn cũng được đảm bảo tránh bong tróc khi dùng.

Anh Minh Gift địa chỉ cung cấp bình giữ nhiệt từ nhập khẩu cho đến hàng sản xuất trong nước với chất lượng cao và còn phụ thuộc vào tình hình ngân sách quà tặng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hợp nhất.

Tư vấn bình giữ nhiệt: 0917530575 - 0906788269