Ca giữ nhiệt inox màu


ca giữ nhiệt inox màu với lớp cách nhiệt bằng nhựa bên ngoài sẽ không làm bạn e ngại khi sử dụng. Bởi nhiệt độ bên trong không hề ảnh hưởng đến lớp nhựa bên ngoài, an toàn cho cả người lớn tuổi và trẻ con.

Nắp ly với những vòng khớp vừa vặn, giữ chặt nước trong ly không đổ khi vận chuyển và đồng thời cũng giữ nhiệt rất tốt.
Cung cấp ca giữ nhiệt inox in logo giá rẻ 

Dung tích: 450ml

Chất liệu: Inox + nhựa cứng

In ấn: in lụa màu


Còn hàng

Quà tặng Anh Minh chuyên nhập khẩu ca giữ nhiệt inox màu làm quà tặng khách hàng, với sản phẩm ca giữ nhiệt inox rất tiện ích không chỉ để đựng nước uống thông thường mà còn có chức năng giữ nóng, lạnh làm cho đồ uống của bạn luôn ngon lành.

 

- Nhẹ nhàng với quai cầm vừa vặn, ly giữ nhiệt sẽ rất thuận tiện cho bạn khi dùng trong gia đình và cả khi đến văn phòng. Bên ngoài sản phẩm bằng nhựa, bên trong ly có lớp tráng bạc để giữ nhiệt.

- Với một sản phẩm giữ nhiệt thông thường, độ nóng hay lạnh của bình thường ảnh hưởng đến da khi bạn tiếp xúc. Ca giữ nhiệt inox màu in logo với lớp cách nhiệt bằng nhựa bên ngoài sẽ không làm bạn e ngại khi sử dụng. Bởi nhiệt độ bên trong không hề ảnh hưởng đến lớp nhựa bên ngoài, an toàn cho cả người lớn tuổi và trẻ con. Nắp ly với những vòng khớp vừa vặn, giữ chặt nước trong ly không đổ khi vận chuyển và đồng thời cũng giữ nhiệt rất tốt.

 

Với sản phẩm ly giữ nhiệt này bạn có thể in logo để PR thương hiệu cũng rất hiệu quả.

Khả năng chịu nhiệt cao, có thể giữ nguyên hương vị nước uống cho bạn trong suốt quá trình di chuyển, vỏ ngoài bằng inox sáng bóng, bền đẹp.

Kiểu dáng tay cầm thời trang, có thể mang thức ăn đi xa tiện lợi.

Sản phẩm còn rất tiện lợi cho các bạn làm việc văn phòng, thường xuyên uống sữa hay café đá hoặc nóng.

Liên hệ báo giá:

Mrs Trang 0906 788 269

Mrs Hà 0909 383 709

Ms An 0909 026 355